#1

ง่ายต่อการชนะ U23 เกาหลีใต้เข้าสู่รอบชิงŧ

in Allgemeines 22.01.2020 16:38
von betman • 143 Beiträge

ด้วยชัยชนะที่ง่ายกว่า U23 ออสเตรเลียเกาหลีใต้ U23 เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด ได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศจึงชนะตั๋วไปโตเกียวโอลิมปิก 2020
ในระดับที่สูงขึ้น U23 เกาหลีใต้เข้าสู่ความเชื่อมั่นก่อนที่ U23 ออสเตรเลีย ในการแข่งขัน 3 นาที Oh Se-hun ยิงด้วยเท้าซ้ายที่กำหนด แต่บอลได้พบโกลเวอร์ผู้รักษาประตูที่ถูกเลือก ในนาทีที่ 12 หลังจากส่วนหัวจาก Oh Se-hun ลูกบอลพบตำแหน่งของ Um Won-sang ผู้เล่นหมายเลข 17 ยิงแบบเด็ดขาด แต่ลูกบอลไปอย่างไม่ถูกต้อง
โอ้ Se-hun 25 นาทีอย่างใจเย็นแล้วเตะบอลกลับไปที่ออสเตรเลีย อีกหกนาทีต่อมาอืมอุวอนร้องทำประตูจากมุมที่แคบซึ่งทำให้ผู้คุมชาวออสเตรเลียอายจนเกือบพาบอลกลับบ้าน ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครั้งแรกของครึ่งแรกคิมแดวอนชนะการแข่งขันก่อนที่จะมีผู้เล่นเสื้อเหลืองสามคน แต่ลูกบอลยังคงผิดพลาด ครึ่งแรกจบลงโดยไม่มีการทำประตู
ในช่วงครึ่งหลังความคิดริเริ่มยังคงเป็นของนักรบแทจุก 47 นาทีคิมแดวอนชนะการยิงก่อนที่จะเกิดอันตรายระหว่างการล้อมนักเตะชาวออสเตรเลีย แต่บอลไม่ได้เข้าไปในกรอบของเป้าหมาย และสิ่งที่จะได้มาถึง 56 นาทีหลังจากสัมผัสกับการตกแต่งของคอลัมน์คุณ-Hyeon, คิมแดวอนมาพลิกบอลในระยะใกล้ให้เพิ่มขึ้นเกาหลี U23 1-0

หลังจากชัยชนะ Kim Chi ยังคงทำประตูในนาทีที่ 78 จากการท้าทายบอลที่ประสบความสำเร็จ Lee Dong-gyeong ก็ลงมาควบคุมและยิงเข้ามุมอย่างเด็ดขาด เกือบจะล้มลงถุงมือผู้รักษาประตูโกลเวอร์ วิธี ดู ราคา บอล 1x2
ไม่มีคะแนนทำประตูในเวลาที่เหลือและเกาหลี U23 ชนะตั๋วที่สอง (หลังจาก U23 ซาอุดิอาระเบีย - ทีมที่เพิ่งชนะ U23 อุซเบกิสถานในรอบรองชนะเลิศ 1) ไปถึงรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน ในเวลาเดียวกันผู้แทนของเอเชียตะวันออกได้รับรางวัลที่สามของเอเชียในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว (หลังจากญี่ปุ่นและซาอุดิอาระเบีย)
ในขณะเดียวกันออสเตรเลีย U23 จะแข่งขันกับอุซเบกิสถาน U23 เพื่อรับตั๋วใบสุดท้ายในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อนนี้
อัตราส่วน: U23 ออสเตรเลีย 0-2 U23 เกาหลีใต้
เป้าหมายคะแนน: Kim Dae-won (56 '), Lee Dong-gyeong (78')
เสือ มังกร ออนไลน์ ผู้เล่นตัวจริง:
U23 ออสเตรเลีย: Glover, Mourdoukoutas, Cleur, Gersbach, Ryan, Matcalfe, Bugagiar, Baccus, Italiano, Toure, O'Neill
U23 เกาหลี: Beom-keun, Tae-wook, Sang-min, You-hyeon, Yoon-sung, Dae-won, Dong-hyun, Seung-won, Du-Jae, Won-sang, Se-hun

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 1 Gast sind Online

Besucherzähler
Heute waren 63 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de