#1

Man City ถูกแทงที่ด้านหลังโดย 'ยักษ์'

in Allgemeines 25.03.2020 08:05
von w88thaiscom • 48 Beiträge

ตามเดลี่เมล์ทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีก 8/10 คนได้ยื่นคำร้องต่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา (CAS) พร้อมขอให้หน่วยงานปฏิเสธคำร้องของแมนเชสเตอร์ซิตี้ เว็บ บอล แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2020

ในเดือนกุมภาพันธ์เมืองได้รับข่าวฟ้าผ่าเมื่อถูกแบนจากการเข้าร่วมใน Champions League โดย European Football Federation (UEFA) สองฤดูกาลและปรับ 30 ล้านยูโรสำหรับการละเมิดกฎหมายความยุติธรรมทางการเงินจากการสอบสวนพบว่าแมนเชสเตอร์ทำเงินได้เกินทุนระหว่างปี 2555 ถึง 2559 การสำรวจนี้เกิดขึ้นหลังจากการปรากฏตัวของอีเมลและเอกสารที่รั่วไหลออกมาจากนิตยสาร Der Spiegel (ประเทศเยอรมนี) จัดพิมพ์เมื่อพฤศจิกายน 2018 เว็บ พนัน บอล ต่าง ประเทศ

แน่นอนว่าแมนฯ ซิตี้ไม่ยอมตายดังนั้นพวกเขาจึงส่งคำอุทธรณ์ไปยัง CAS โดยหวังว่าจะช่วยสถานการณ์ ในขณะที่รอให้ CAS แก้ไขปัญหา Man City ยังไม่ต้องประหารชีวิตและทำให้สโมสรอื่น ๆ ในพรีเมียร์ลีกรู้สึกไม่พอใจ

ดังนั้น 8/10 ทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้รวมถึงผู้เล่น 4 คนใหญ่อย่างลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, อาร์เซนอลและเชลซีได้ยื่นใบสมัครให้ CAS ด้วยกันโดยขอให้ต้นสังกัดปฏิเสธคำอุทธรณ์ของแมน เมือง

ปัจจุบันแมนฯ ซิตี้ยังไม่ได้แถลงใด ๆ เกี่ยวกับการกระทำของสโมสร "พี่ชาย" นี้ ถึงกระนั้นการย้ายคือการพัฒนาที่สำคัญ มันแสดงให้เห็นชัดเจนว่าทีมอื่น ๆ ต้องการความยุติธรรมที่จะบังคับใช้แทนที่จะได้รับการผ่อนปรน สมัคร แทง บอล ฟรี w88

เช่นเดียวกับเมืองชาย CAS ยังไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ เมื่อวันที่ 17 มีนาคมเมื่อถูกถามเกี่ยวกับขั้นตอนการอุทธรณ์ CAS กล่าวว่าแมนซิตี้ยังไม่ได้ยื่นคำร้องขอจองการห้ามการลงโทษถ้วยยุโรปขณะที่การอุทธรณ์ได้ดำเนินการแล้ว

หลายทีมเชื่อว่าการอุทธรณ์ของเมืองเมื่อรวมกับการระบาดของโรค Covid-19 จะทำให้คดีล่าช้าและประชาชนยังคงอยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีก 2020/21 ในขณะนี้แมนฯ ซิตี้รั้งอันดับ 2 ในพรีเมียร์ลีก 25 คะแนนหลังทีมอันดับต้น ๆ ของลิเวอร์พูล


https://www.w88thais.com/
nach oben springen

#2

RE: Man City ถูกแทงที่ด้านหลังโดย 'ยักษ์'

in Allgemeines 25.03.2020 14:22
von johnwilliamson • 13 Beiträge

Thank you again for all the knowledge you distribute,Good post. I was very interested in the article, it's quite inspiring I should admit. I like visiting you site since I always come across interesting articles like this one.Great Job, I greatly appreciate that.Do Keep sharing! Regards, organic ghee butter

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 2 Gäste sind Online

Wir begrüßen unser neuestes Mitglied: tristanhernande
Besucherzähler
Heute waren 10 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2394 Themen und 36124 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
betman, tristanhernande

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de