#1

ผู้เล่นเยอรมัน '100 ปีมี 1' ถูกตะโกนมานานกว่า

in Allgemeines 15.03.2020 08:39
von betman • 143 Beiträge

Kai Havertz กองกลางวัย 20 ปีที่ถูกมองว่าเป็นพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเยอรมันจะทำให้ยักษ์ใหญ่ต้องการให้เขาใช้จ่ายไม่น้อยกว่า 100 ล้านยูโร
ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 4 ปีที่แล้วเมื่ออายุ 16 ปี Kai Havertz happyluke ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้มีความสามารถที่มีแนวโน้มมากที่สุดผู้เล่นชาวเยอรมัน "อายุ 100 ปี" เมื่อเวลาผ่านไปกองกลางที่จู่โจมนั้นเริ่มมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและในฤดูกาลนี้เขามี 10 ประตูและ 7 ประตูจากทีมผู้บริหารของไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นหลังจากที่ปรากฏตัว 34 นัดในการแข่งขันทั้งหมด 34 ครั้ง
ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่า Havertz เป็นชื่อที่ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางในยุโรป จากหลายแหล่งกล่าวว่าชุดยักษ์ใหญ่ในยุโรปซึ่งรวมถึงบาเยิร์นมิวนิคลิเวอร์พูลและบาร์เซโลน่าเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดที่สนใจผู้เล่นชาวเยอรมัน

อย่างไรก็ตามยักษ์ใหญ่ในยุโรปจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมจำนวนมหาศาลเพื่อแลกกับการให้บริการของ Havertz โค้ชปีเตอร์บอสซ์ครูของดาราอายุ 20 ปียืนยันว่าเขาจะออกเดินทางในช่วงฤดูร้อนปี 2020 ด้วยราคา "ในท้องฟ้า":

“ ไก่อายุเพียง 20 ปี แต่นี่เป็นฤดูกาลที่สี่ของเขาในบุนเดสลีกา เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะพูดได้หลายสิ่ง ทุกคนในประเทศเยอรมนีถือว่าเขาเป็นอัจฉริยะ ไคจากอาเค่นอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เขาอายุ 8 ขวบมันเป็นเด็กที่มีบุคลิกที่ยอดเยี่ยม เขาฉลาดและสามารถเล่นเปียโนได้ บา คา ร่า มือ ถือ

เราขาย Julian Brandt เพื่อนที่ดีที่สุดของ Kai ให้กับดอร์ทมุนด์เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเขาจึงได้รับลุคมากขึ้น ตอนนี้ไก่รู้วิธีนำเป้าหมายกลับมาและสร้างบ่อยขึ้น

เลเวอร์คูเซ่นไม่สามารถถือไคได้เมื่อตลาดการโอนเปิด นั่นจะเป็นข้อตกลงที่มีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านยูโร! ด้วยรายได้จากเขาเราจะพยายามปรับปรุงคุณภาพของทีมด้วยผู้เล่นใหม่ 3 ถึง 4 คน”

บาเยิร์นคิดว่าเป็นทีมที่ต้องการตัวมากที่สุด อย่างไรก็ตามความสามารถของเด็กหนุ่มชาวเยอรมันมีราคาประมาณ 130 ล้านยูโรรูปที่ Grey Lobster คิดว่าสูงเกินไป นอกจากนี้สมาชิกบางคนของทีม BLD เว็บ พนัน ออนไลน์ ที่ ดี ที่สุด 2020 ยังสงสัยในความสามารถของมิดฟิลด์วัย 20 ปีที่จะรวมตัวกันที่ Allianz Arena

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 1 Gast sind Online

Besucherzähler
Heute waren 20 Gäste online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2592 Themen und 36371 Beiträge.

Heute waren 0 Mitglieder Online:


Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de