#1

เคล็ดลับสุดคลาสสิคยูโร 2020 สำหรับกลุ่ม F จะ&

in Allgemeines 13.03.2020 10:18
von betman • 143 Beiträge

กลุ่ม F ประกอบด้วยโปรตุเกส, ฝรั่งเศส, เยอรมนีและผู้ชนะของ D-Play D-Play-Off ชนะแทบไม่มีโอกาส เคล็ดลับของ Euro 2020 จะซับซ้อนอย่างยิ่ง อัตราต่อรองการเดิมพัน Euro 2020จะมีความผันผวนมากขึ้นโปรดดูรายละเอียดที่นี่ happyluke

TIP EURO 2020 - กองกำลังที่เกี่ยวข้อง
โปรตุเกส
โปรตุเกสเป็นแชมป์ยูโร 2020 ในปัจจุบันดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขายังคงมีจิตใจที่ดีในการเริ่มรอบชิงชนะเลิศ ชาวโปรตุเกสเล่นได้ดีในรอบคัดเลือกในกลุ่ม B พร้อมด้วย 5 ชัยชนะ 2 เสมอและแพ้ 1 ครั้ง พวกเขายังคงทำประตูได้มากที่สุดด้วย 22 ประตูโดยแพ้เพียง 6 ประตู จุดแข็งของโปรตุเกสยังคงตอบโต้เช่นเดิมเมื่อ 4 ปีก่อนและประสบความสำเร็จเมื่อชนะการแข่งขัน นี่จะเป็นทีมที่ยากที่สุดในการตัดสิน

ฝรั่งเศส
ผู้เชี่ยวชาญ Euro rafters กล่าวว่าฝรั่งเศสจะยังคงจดจำการสูญเสียให้กับโปรตุเกสใน CK Euro ได้ 1-0 พวกเขาเกือบจะไม่สามารถโจมตีชาวโปรตุเกสและในที่สุดก็ล้มเหลวด้วยคะแนน 1-0 ในไม่กี่นาที ในที่สุด ช่วงเวลานี้เป็นสิ่งที่จะทำให้ฝรั่งเศสต้องต่อสู้กับโปรตุเกสอย่างหนัก ฝรั่งเศสเข้ามาในกลุ่ม H ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ยากเกินไป พวกเขามี 8 ผู้ชนะ 1 เสมอและ 1 แพ้ 25 ประตูและ 6 ประตู สิ่งที่แปลกคือพวกเขาปล่อยให้ตุรกีวาดและชนะใน 2 แมทช์ จุดอ่อนในแนวรับเริ่มปรากฏขึ้นและฝรั่งเศสสามารถจำพวกเขาได้หรือไม่ เว็บ พนัน ออนไลน์ ที่ ดี ที่สุด 2020

ประเทศเยอรมัน
เยอรมนีได้รับการจัดอันดับกลุ่ม F ในขณะนี้ พวกเขาอยู่ในอันดับ 1 ของกลุ่ม C ในรอบคัดเลือกด้วยการชนะ 7 ครั้งและแพ้ 1 ครั้งได้ 30 คะแนนและแพ้ 7 ประตู ชาวเยอรมันจะยังคงเลือกเกมในการโจมตีกำลังโดยรวมและพวกเขาประสบความสำเร็จในการคัดเลือก ความกลัวของชาวเยอรมันนั้นมาจากชื่ออย่าง Marco Reus, Serge Gnabry หรือ Leroy Sane เสาหลักที่รับประกันพลังการโจมตีของเยอรมนีมีตั้งแต่การป้องกันกองกลางไปจนถึงกองหน้า ดังนั้นเมื่อเยอรมันจัดการแล้วคู่ต่อสู้ก็แทบจะไม่สามารถยืนหยัดได้

จัดอันดับอัตราเดิมพันและตารางเป็นลม F
ฝรั่งเศสเทียบกับเยอรมนี: นี่เป็นการเผชิญหน้าที่คาดหวังมากที่สุดของโรงเรียนกลุ่มเอฟ 2 โจมตีกองกำลังทั้งหมดดอกไม้ที่มีประสิทธิภาพ แต่จะชนเข้าด้วยกันในการแข่งขันนี้ เห็นได้ชัดว่าสัญญามีความสมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อทั้งคู่พยายามระบายความพยายามตั้งแต่ต้นจนจบเกม ดูเหมือนว่าทั้งสองทีมจะจบลงด้วยการเสมอกัน

โปรตุเกสกับเยอรมัน: โปรตุเกสไม่ใช่คู่แข่งของเยอรมนีแม้ว่าโปรตุเกสจะไม่เลวร้ายนัก อย่างไรก็ตามกลยุทธ์ของโปรตุเกสมักไม่ทำงานเมื่อเล่นกับเยอรมนี พวกเขามักจะหยุดนิ่งหากเยอรมนีเป็นผู้นำและแน่นอนว่าเยอรมนีจะ การจับคู่แบบเลือนลางด้วยอัตราส่วน 3 ยังคงผ่านประตูในเยอรมนีโดยมีแต้มต่อ 1 ต่อ 1.5 ยังคงสามารถกินได้

โปรตุเกส vs ฝรั่งเศส: นัดแข่งขันนัดสุดท้ายของยูโร 2016 ความโกรธของฝรั่งเศสจะอยู่ในนัดนี้และโปรตุเกสจะต้องระวังให้มากที่สุดถ้าพวกเขาไม่ต้องการถูกกำจัด เร็ว ๆ นี้ ฝรั่งเศสจะเล่นอย่างยุติธรรมและสามารถชนะโบ อย่างไรก็ตามนี่จะเป็นข้อตกลงที่ไม่ดี อัตราการเป็นลมนั้นสมเหตุสมผลเมื่อโปรตุเกสยังคงขับกล่อมคู่ต่อสู้ได้อันตรายมาก

นักลงทุนคิดว่าเคล็ดลับยูโร 2020 สำหรับกลุ่มนี้จะมีความผันผวนมากมาย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์การเดิมพัน Euro 2020สำหรับทัวร์นาเมนต์นี้กรุณาเยี่ยมชมที่นี่ เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 2 Gäste sind Online

Besucherzähler
Heute waren 21 Gäste online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2592 Themen und 36371 Beiträge.

Heute waren 0 Mitglieder Online:


Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de