#1

แมนเชสเตอร์ยอมรับการใช้จ่าย 60 ล้านปอนด์

in Allgemeines 12.03.2020 15:43
von betman • 143 Beiträge

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะฟักแผนการที่จะสมัครเป็นผู้ทำประตูบากในหน้าต่างการถ่ายโอนที่จะเกิดขึ้น https://betman123.com
ด้วยมือใหม่ Bruno Fernandes แสดงการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมขณะที่ Paul Pogba กำลังพิจารณาการตัดสินใจของเขาที่จะอยู่กับสโมสรตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียงแค่ต้องมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มบุคลากรที่มีคุณภาพ กองหน้าจะสามารถใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากโอกาสที่รอยเท้าผ่านสองข้างต้นสร้างขึ้นในฤดูกาลหน้า

ปัจจุบันมีชื่อที่เป็นไปได้ค่อนข้างมากที่กำหนดเป้าหมายโดยเจ้าของ Old Trafford เช่น Harry Kane หรือ Timo Werner อย่างไรก็ตามในบริบทที่ดาวเหล่านี้แข่งขันกับทีมชั้นนำหลายแห่ง Man Utd ต้องการค้นหาตัวเลือกที่มีศักยภาพมากขึ้น happyluke thailand

อ้างอิงจากเดอะซันหลังจากพิจารณาผู้สมัครที่มีศักยภาพเพียงไม่กี่ครึ่งแดงของแมนเชสเตอร์จึงตัดสินใจที่จะให้ Moussa Dembele ผู้ทำประตูหลักของลียง
กองหน้าชาวฝรั่งเศสโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้เขาทำประตูได้มากถึง 22 ประตูและอีก 7 ประตูจาก 42 นัดในทุกด้าน จากประสบการณ์ในการเล่นในพรีเมียร์ลีกในฟูแล่มเดมเบเล่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้นำของ MU มากยิ่งขึ้น

แม้ว่าตัวแทนจากลีกเอิง 1 มั่นให้เสาเดียวกัน แต่ปีศาจแดงยังคงมั่นใจว่าพวกเขาสามารถตรึงลงจัดการที่ประสบความสำเร็จจากการทำข้อเสนอถึง 60 ล้านปอนด์ วิธี ดู ราคา บอล 1x2

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 2 Gäste sind Online

Besucherzähler
Heute waren 20 Gäste online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2592 Themen und 36371 Beiträge.

Heute waren 0 Mitglieder Online:


Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de