#1

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อเล่นโป๊กเกอ

in Allgemeines 07.03.2020 15:26
von betman • 143 Beiträge

สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ของเกมด้วยตัวคุณเองเพื่อที่จะรู้ว่าจะต้องตัดสินใจอย่างถูกต้องอย่างไรอย่าเลียนแบบการแสดงออกของผู้อื่น สถานการณ์และพฤติกรรมของพวกเขาจะแตกต่างกันมากเมื่อเล่นที่ขีด จำกัด ของคุณ ผู้เล่นที่คุณรับชมในทีวีหรือคลิปมักจะเล่นในทัวร์นาเมนต์หรือเดิมพันสูง วิธี เล่น โป ก เกอร์
ข้อผิดพลาดในการประเมินค่าสูงไปไพ่โป๊กเกอร์ การได้รับไพ่ 2 ใบเป็นข้อได้เปรียบ เหล่านี้เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่กำหนดค่าของมือเริ่มต้น จากนั้นให้พิจารณาว่ามีสีเดียวกัน (เหมาะสม) หรือเชื่อมต่อ (เชื่อมต่อ) แล้ว อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรเล่นเพียงเพราะมีสีเดียวกัน จุดสองจุดที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเล่นคือตำแหน่งของไพ่สองใบและไม่ว่าจะเป็นคู่หรือไม่ก็ตาม
ผู้เล่นการ์ดออนไลน์คนใหม่มักมีปัญหาในการควบคุมอารมณ์ มันจะไม่มีอะไรถ้าทั้งหมดเป็นไปด้วยดี แต่เมื่อพวกเขาประสบโชคร้ายพวกเขาก็โกรธง่ายและไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของพวกเขาได้ผลที่ตามมาก็คือพวกเขาจะเล่นเมามัน (เอียง) จนกระทั่ง bakroll มีค่าเป็นศูนย์เท่านั้น การตีที่ไม่ดีจะเกิดขึ้นคุณจะสูญเสียการประชุมหรือบางครั้งก็พบกับฝ่ายตรงข้ามที่น่ารำคาญมาก ... ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของเกมโป๊กเกอร์ อยู่กับมันและอย่าปล่อยให้อารมณ์ของคุณครอบงำจิตใจของคุณ หากคุณรู้สึกว่าคุณกำลังเริ่มเล่นแย่ลงหยุดและกลับมาเมื่อคุณสงบ

บลัฟฟ์เหมาะสมหากคณะกรรมการช่วยให้คุณแสดงให้เห็นว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่งในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามมีโอกาสน้อยที่จะมีบางสิ่งบางอย่างและจะพร้อมที่จะพับ อย่าทู่เมื่อคุณมีคู่ต่อสู้บางคนหรือผู้ที่จะโทรด้วยบัตรใด ๆ บลัฟฟ์เป็นเทคนิคโปกเกอร์ออนไลน์ที่ช่วยให้คุณกินหม้อด้วยมือที่ไม่แกร่งนักโดยการเดิมพัน / ยกระดับเพื่อบังคับให้คู่ต่อสู้พับ ผู้เล่นใหม่มักจะเผชิญหน้ามากเกินไปและในสถานการณ์ที่ไม่เหมาะสม poker online
ผู้คนจำนวนมากเรียนรู้ที่จะเล่นโป๊กเกอร์โดยพยายามเลียนแบบวิธีการเล่นของคนอื่น พวกเขาสามารถเลียนแบบคนที่เล่นที่โต๊ะหรือพยายามเล่นอย่างมืออาชีพที่ดูในทีวี ... นี่ไม่ใช่วิธีที่ฉลาด
มือเช่น A โพดำและ K rotos มีค่ามากกว่ามือ 10 และ 3 มือ A-spades และ K-checkers เป็นมือเริ่มต้นอันดับต้น ๆ ในขณะที่กล้ามเนื้อ 10 ตัวมีค่าควรทิ้งลงถังขยะ โปรดจำไว้ว่าการเลือกมือที่ดีในการเล่นเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ ในระยะยาวหากคุณไม่ได้ใช้งานคุณจะเป็นคนที่เผาเงินบนโต๊ะโป๊กเกอร์
ความสามารถในการปัดเพื่อล้างหรือล้างการวาดในกรณีเหล่านี้น้อยกว่า 12% นี่คือความน่าจะเป็นต่ำ คุณต้องมีเหตุผลอื่นเมื่อตัดสินใจเล่น 1 แฮนด์นอกเหนือจากการเป็นเนื้อเดียวกัน ดูเหมือนจะชัดเจนมาก แต่ผู้เล่นใหม่จำนวนมากทำให้เกิดความผิดพลาดในการโทรเพื่อดูความล้มเหลวด้วยไพ่ 2 ใบที่แจก
ในหลาย ๆ สถานการณ์คุณจับสลากและรอให้กระดานปรากฏการ์ดที่ตรงกัน Online poker เป็นเกมที่สร้างจากการสุ่มของไพ่ดังนั้นความน่าจะเป็นและค่าที่คาดหวังจึงเป็นแนวคิดที่สำคัญมากสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ แต่ผู้มาใหม่ส่วนใหญ่ มักจะไม่เข้าใจหรือเข้าใจแนวคิดนี้ แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าความเป็นไปได้นั้นมีมากน้อยเพียงใดและการตัดสินใจของคุณจะนำมาซึ่งผลกำไรหรือความเสียหายในระยะยาวหรือไม่? คุณต้องพิจารณาและตอนนี้แนวคิดของความน่าจะเป็น / ค่าที่คาดหวังจะช่วยให้คุณตัดสินใจว่าจะโทรไปดูการ์ดใบต่อไปหรือไม่ ผู้เล่นใหม่มักจะโทรติดต่อมากเกินไปโดยไม่สนใจความลึก, ราคาและราคาต่อรอง ... นั่นเป็นสาเหตุของความล้มเหลว happyluke

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 2 Gäste sind Online

Besucherzähler
Heute waren 20 Gäste online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2592 Themen und 36371 Beiträge.

Heute waren 0 Mitglieder Online:


Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de