#1

ลิเวอร์พูลได้เลือกที่จะเปลี่ยน "อาชญา

in Allgemeines 05.03.2020 14:41
von betman • 143 Beiträge

มีแนวโน้มที่จะขายเดยันลอฟเรนลิเวอร์พูลในช่วงฤดูร้อนนี้เมื่อพวกเขาได้พบทดแทน เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด
ลิเวอร์พูลอยู่ภายใต้แรงกดดันมากมายจากสื่อเมื่อการแสดงของพวกเขาลดลงอย่างมากใน 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะในการแข่งขัน 4 ครั้งล่าสุด Red Brigade แพ้ 3 แมทช์

หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของลิเวอร์พูลในช่วงเวลาที่ผ่านมาส่วนใหญ่เป็นปัญหาในการป้องกัน โดยเฉพาะผู้พิทักษ์ Dejan Lovren ผู้พิทักษ์ทหารผ่านศึกเป็นชื่อที่ได้รับ "อิฐและหิน" มากที่สุดเนื่องจากการจัดการที่ค่อนข้างช้าและขาดสมาธิ
จากข้อมูลของ Liverpool ECHO ผู้นำของ Anfield Stadium ได้เริ่มพิจารณาขาย Dejan Lovren ในช่วงฤดูร้อนนี้เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เป็นที่ทราบกันดีว่าลิเวอร์พูลยินดีที่จะขายดาวรุ่งโครเอเชียในราคาเพียง 10 ล้านปอนด์ วิธี ดู ราคา บอล 1x2

ผู้ที่จะเข้ามาแทนที่ Lovren กลายเป็นตัวเลือกที่สามสำหรับตำแหน่งหุ้นส่วนกับ Van Dijk ซึ่งเป็นศูนย์ป้องกันหลังจาก Joel Matip และ Joe Gomez ได้รับการแก้ไขโดย Red Brigade โดยเฉพาะหลังจากขาย Lovren Klopp จะเพิ่มความสามารถหนุ่ม Sepp Van Den Berg ให้กับทีมแรก

Sepp Van Den อายุ 18 ปีเป็นกองหลังกลางที่สามารถเล่นได้อย่างใจเย็นและแน่นอน ด้วยความสูง 1 ม. 89 ชาวดัตช์ก็รู้วิธีที่จะใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ข้อพิพาทแบบต่อเนื่อง ราคา บอล 1x2

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 4 Gäste sind Online

Besucherzähler
Heute waren 21 Gäste online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2592 Themen und 36371 Beiträge.

Heute waren 0 Mitglieder Online:


Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de