#1

จับมือ U23 เวียดนามจอร์แดนและยูเออีได้รัũ

in Allgemeines 19.01.2020 18:17
von betman • 143 Beiträge

U23 U23 UAE และจอร์แดนจับมือในนัดสุดท้ายของกลุ่ม D เล่นที่จะชนะตั๋วที่จะก้าวไปข้างหน้า วิธี ดู ราคา บอล 1x2 อย่างไรก็ตามพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในรอบรองชนะเลิศ
ไม่สามารถระบุได้ว่าตั้งใจหรือตั้งใจการแข่งขันระหว่าง U23 Jordan และ U23 UAE จบลงด้วยคะแนนเพียงพอสำหรับความพยายามทั้งหมดของ U23 เวียดนามกับเกาหลีเหนือที่จะกลายเป็นควัน ตัวแทนสองคนของเอเชียตะวันตกดึง 1-1 และรวมกันในรอบรองชนะเลิศแม้จะมีผลการแข่งขันอื่น ๆ
ในความเป็นจริงกองทัพของ Park Hang-seo ก็ไม่เสียใจเมื่อจอร์แดนและยูเออี "จับมือกัน" เพื่อเอาชนะเกาหลีเหนือ U23 ไป 1-2 แต่ความจริงที่ว่าทั้งสองทีมเล่นเป็นลบส่วนหนึ่งซึ่งนำไปสู่คะแนน 1-1 ยังทำให้ NHM เวียดนามผิดหวังเล็กน้อย

และในรอบรองชนะเลิศทั้งจอร์แดนและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้รับจุดจบอันขมขื่นเมื่อพวกเขาได้รับความพ่ายแพ้อันขมขื่นต่อหน้าตัวแทนกลุ่ม C เกาหลีใต้และอุซเบกิสถาน
ครั้งแรกในรอบรองชนะเลิศที่ 3 จอร์แดนพบกับปัญหามากมายก่อนหน้า U23 เกาหลี พวกเขาแพ้ก่อนตามเป้าหมายของ Cho Gue-sung Alnaimat เสมอภาคกันในนาทีที่ 75 แต่เป้าหมายการบาดเจ็บครั้งสุดท้ายของ Lee Dong-gyeong สาว สวย เกาหลี ทำให้อัศวินหยุดที่รอบชิงชนะเลิศในเอเชียในปี 2020
ในการแข่งขันครั้งนี้ U23 จอร์แดนมีเวลาในการแข่งขันในช่วงครึ่งหลังของครึ่งหลังและเมื่อมีเป้าหมายที่สมดุลจิตวิญญาณก็สูงตัวแทนเอเชียตะวันตกจะทำประตูได้มากกว่าหรือลากเกม ต่อสู้ในโอกาสพิเศษ 2 ครั้ง แต่โชคชะตาได้ให้โอกาสเข้าร่วมรอบรองชนะเลิศในมือของนักรบแทจอง
โศกนาฏกรรมที่มากขึ้นคือกรณีของยูเออีเมื่อพวกเขาได้รับความพ่ายแพ้อย่างรุนแรงต่อการป้องกันแชมป์ U23 อุซเบกิสถาน แม้ว่าอัล Ameri มีเป้าหมายที่จะเปิดคะแนนสำหรับยูเออี แต่ความอ่อนแอในการป้องกันทำให้กองทัพของโค้ช Maciej Skorza ได้รับมากถึง 5 เป้าหมายจาก 16 ถึง 90 + 3 นาที ไม่สามารถตัดสินใจได้ 1-5 U23 UAE เผชิญกับการแข่งขันเยาวชนในประเทศไทยจากรอบรองชนะเลิศ
ความพ่ายแพ้ของยูเออีโดยไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ แสดงให้เห็นว่าพวกเขายากจนเกินไปเมื่อเทียบกับแชมป์ป้องกัน นอกเหนือจากการเปิดประตูทีมสีขาวแพ้เกมอย่างสมบูรณ์และยอมรับเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง กองกลางของพวกเขาถูกทำลายและไม่สามารถส่งบอลให้หัวหอกด้านบน เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2020

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 1 Gast sind Online

Besucherzähler
Heute waren 62 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de