#1

การต่อสู้กับจอร์แดน Trong "สำคัญ" กลับมาสำค$

in Allgemeines 13.01.2020 15:19
von betman • 143 Beiträge

เป็นไปได้มากที่ General Park จะต่ออายุการป้องกัน U23 คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง 2020 ของเวียดนามโดยมีเป้าหมายที่จะล้ม Jordan ในการจับคู่ชีวิตและความตายของ Group D
ลมหายใจก่อนที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, Tan Sinh และ Viet Anh มีแนวโน้มที่จะสูญเสียการเตะหลักเมื่อเวียดนาม U23 เวียดนามแข่งขันกับจอร์แดน ความสามารถของ Duc Chien ในการรับบทบาทในการสกัดกั้นกองกลางคือ 50/50 เนื่องจากผู้เล่น Viettel แม้จะมีความพยายามมากมายก็ตาม แผน Quang Hai, Hoang Duc เตะคู่กองกลางกลางเพื่อนำการฟื้นตัวที่แข็งแกร่งสำหรับการเล่นโจมตีของมังกรทอง

เหนือสิ่งอื่นใดคือการกลับมาของโล่เหล็กทรานดินห์ ตั้งแต่เวลาที่โค้ช Hang-seo Park มาแทน Tan Sinh Trong "Profile" ช่วยให้ผู้เล่น U23 ชาวเวียดนามเล่นหนักขึ้น ผู้พิทักษ์สร้างความแข็งแกร่งอย่างแข็งแกร่งให้กับการโจมตีของ Golden Dragon ในบางส่วนดินฮ์ Trong เข้าสู่สนามเพื่อสร้างจุดเปลี่ยนสำหรับเรา แบ ล็ ค แจ็ ค ออนไลน์
จำ Trong "vin หลัก" ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ คาดว่าจะไปแข่งขันกับเกาหลีเหนือ U23 ศูนย์กลับสวมหมายเลข 21 เพื่อไปถึงการออกกำลังกาย 100% เวียดนามมีความเสี่ยงที่จะเข้าสู่สนามหลังจาก 54 นาที อย่างไรก็ตามเหนือห้องน้ำทั้งหมดในปี 1997 แสดงให้เห็นว่าทำไมเขาถึงมีบทบาทสำคัญในรูปแบบยุทธวิธีของ "แม่มด" ปาร์คฮังโซ
General Park เตะ Dinh Trong ที่กึ่งกลางของหินในขณะที่ Thanh Chung แทนที่ Tan Sinh ที่กึ่งกลางขวา Trong "Profile vin" สั่งการการป้องกันค่อนข้างดีตัดขั้นตอนอันตรายของ UAE Thanh Chung ด้วยความซุกซนความวุ่นวายและประสบการณ์ช่ำชองได้รับการสนับสนุนอย่างมีประสิทธิภาพหน้าใหม่ Bui Hoang Viet Anh นับจากวินาทีนี้ทีมกัลฟ์ไม่สามารถทำลายฝ่ายขวาของฝ่ายเวียดนามได้
นักยุทธศาสตร์เกาหลีจะมุ่งเน้นไปที่การป้องกันของหลุม "patching" ก่อน Jordan U23 ดินฮ์ทรงและตาลใต้กลับมาอีกครั้งมังกรทองคำจะฟื้นฟูความแน่นอนของผู้พิทักษ์ที่มีชื่อเสียง "เอาชนะตะวันออกและตะวันตก" ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา U23 Asia 2020 ในชัยชนะ 4-0 เหนือ U23 ของประเทศไทยด้วยจุดศูนย์กลางของ "คอนกรีตเสริมเหล็ก" ที่สนามเหย้าฝ่ายรุกของเวียดนามจะมีความหลากหลายเปลี่ยนแปลงและฟื้นฟูความแข็งแกร่งที่น่าเกรงขาม ชอบที่ SEA Games 30
ท้ายที่สุด Trong "Profile vin" กลับสู่ทีมอย่างเป็นทางการจะช่วย U23 Vietnam แก้ปัญหาต่าง ๆ ในการป้องกันและการโจมตี แฟน ๆ หวังว่า Golden Dragon จะสามารถทำอะไรบางอย่างที่พิเศษกับจอร์แดนในการแข่งขันที่ดุเดือดและตายในกลุ่ม D สาว สวย เกาหลี ฉันหวังว่าจะได้!

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 2 Gäste sind Online

Besucherzähler
Heute waren 62 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de