#1

นักข่าวชาวดัตช์พูดอย่างเกรี้ยวกราดเก

in Allgemeines 07.01.2020 12:54
von betman • 143 Beiträge

นักข่าว Andor Faber แห่ง Omrop Fryslan (เนเธอร์แลนด์) ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโอกาสในการเล่น Doan Van Hau ในอนาคตอันใกล้ คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง 2020
ปัจจุบัน Doan Van Hau เดินทางไปสเปนกับ SC Heerenveen เพื่อเข้าร่วมการฝึกอบรมระยะสั้นก่อนที่จะกลับไปที่สนามกีฬาในประเทศเมื่อวันที่ 19 มกราคม การตอบรับในช่องข้อมูลของสโมสรผู้พิทักษ์ปี 1999 กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นมากและพยายามฝึกฝนเพื่อทำคะแนนในสายตาของ BHL

ตามตาราง, SC Heerenveen จะมีการแข่งขันกันเองกับ Llagostera ความคิดเห็นเกี่ยวกับอนาคตของผู้เล่นชาวเวียดนามนักข่าว Andor Faber จาก Omrop Fryslan (เนเธอร์แลนด์) ได้แชร์กับ Zing: "มีโอกาสมากที่ Van Hau จะใช้ในนัดกระชับมิตรครั้งต่อไป อย่างไรก็ตามแม้เมื่อฉันทำได้ดีฉันไม่คิดว่าเขาจะสามารถแข่งขันเพื่อตำแหน่งหลังจากการแข่งขันกระชับมิตรครั้งนี้ได้เร็วเกินไปที่จะพูดถึงเรื่องนี้ เว็บ พนัน ออนไลน์ ที่ ดี ที่สุด 2020
แผนของ Johnny Jansen เราทุกคนรู้ดีมาก เขามักจะรักษากรอบผู้เล่นที่คุ้นเคยสำหรับช่วงเวลาที่สำคัญที่จะเกิดขึ้นของฤดูกาล T O Hau ไม่คิดว่าโอกาสสำหรับการดำเนินการมากขึ้นในขาที่สองของลีกดัตช์
เพื่อให้สามารถแข่งขันในทีมแรกได้แม้ว่าผู้เล่นที่เกิดและเติบโตในยุโรปนั้นยากมากแล้วนับตั้งแต่ Van Hau เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด เป็นผู้เล่นในเอเชีย หาก SC Heerenveen พบว่า Van Hau ไม่สามารถทำได้พวกเขาจะปล่อยเขาไป "

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 1 Gast sind Online

Besucherzähler
Heute waren 60 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de