#1

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการเล่น Blackjack อย่างมีประ

in Allgemeines 06.01.2020 09:53
von betman • 143 Beiträge

แบล็คแจ็คไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับผู้เล่นการ์ดหรือเจ้ามือ คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง ในการรับชัยชนะมากที่สุดเมื่อเล่นแบล็คแจ็คคุณต้องมีประสบการณ์และความลับของคุณเอง
บทความต่อไปนี้จะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นเพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้กับเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ตรวจสอบเทคนิค Blackjack ที่เราแบ่งปันได้ทันที!
จัดทำแผนการเล่นแบล็คแจ็คที่เฉพาะเจาะจง

ก่อนที่จะเริ่มเล่น BlackJack ผู้เล่นจะต้องวางแผนสำหรับเงินทุนของตนเองเพื่อให้สามารถควบคุมเกมของตัวเองได้อย่างง่ายดาย ที่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการทำมากเกินไปหลีกเลี่ยงการสูญเสียการเดิมพันที่ไม่เป็นธรรม เป็นผู้เล่นที่ฉลาดด้วยแผนการจัดการเงินที่มีประสิทธิภาพของคุณ
แบ่งออกเป็นกลุ่มเล็ก ๆ เมื่อเล่นไพ่
อธิบายกับผู้เล่นว่าเป็นการง่ายที่จะเข้าใจว่าเมื่อชนะผู้เล่นควรวางเงินเดิมพันและกำไรที่ชนะในเกมถัดไป และเมื่อสูญเสียรู้วิธีที่จะหยุดในเวลาที่เหมาะสมไม่ควรรักการลบกวางการเพิ่มการเดิมพันอย่างต่อเนื่องทำให้คุณมีความเสี่ยงมากขึ้น
ผู้เล่นจะต้องแบ่งเกมออกเป็น 3 กลุ่มเพื่อวางเดิมพันเมื่อเล่น เดิมพันนี้จะช่วยให้ผู้เล่นควบคุมความเสี่ยงของตัวเองเพื่อให้พวกเขาไม่ก้าวร้าวเกินไปและตกอยู่ในส่วนเกิน ดังนั้นหากคุณต้องการชนะผู้เล่นจะต้องจำวิธีที่แน่นอนในการเล่น 3 เกม 1 กลุ่มและสมัครตอนนี้!
อย่าแยกเมื่อคุณมี 10, J, Q, K
ผู้เล่นที่m88จะมีสิทธิ์แยกเมื่อมีไพ่ 2 ใบเหมือนกัน ในหลายกรณีการแยกจะเพิ่มโอกาสของผู้เล่นในการชนะ แต่มีบางกรณีที่ผู้เล่นจำเป็นต้องเก็บไพ่ไว้เพื่อให้ง่ายต่อการชนะ แบ ล็ ค แจ็ ค ออนไลน์
ตัวอย่างเช่นเมื่อผู้เล่นมีคู่ 10, J, Q และ K จะไม่แนะนำให้แยกไพ่เพียงอย่างเดียวเมื่อคุณมีคู่เหล่านี้คะแนนรวมของคุณตอนนี้คือ 20 คะแนนใกล้กับคะแนนมาก สูงสุดคือ 21 คะแนน หากผู้เล่นโลภไพ่เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ได้คะแนน 21 โอกาสในการถูกสุ่มนั้นสูงมาก หากคุณเก็บไพ่ทั้งหมดไว้โอกาสในการชนะผู้เล่นจะเกือบจะสมบูรณ์
ดังนั้นจึงไม่ดีเสมอที่จะแบ่งไพ่แยกไพ่ในกรณีที่เหมาะสมและเก็บไพ่ไว้ในที่ที่ถูกต้องเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ
เมื่อสูญเสียเงินทุนมากกว่า 50% คุณควรหยุด
เมื่อผู้เล่นโชคไม่ดีพลาดหลายเกมและสูญเสียเงินทุนมากกว่า 50% เขาต้องหยุดทันที อาจกล่าวได้ว่าเงินของคุณสูญเสียไปมากในเวลานี้มีหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อคุณเช่นปัจจัยทางจิตวิทยาปัจจัยด้านเงินทุน ... สิ่งที่จับต้องไม่ได้ทั้งหมดนี้โดยทั่วไปจะมีผลต่อการตัดสินใจของคุณ . ผู้เล่นหยุดเพื่อความสบายใจและสามารถกลับมาเล่นได้ในภายหลัง
บทความนี้มีประโยชน์อย่างมากเกี่ยวกับวิธีการเล่น BlackJack สำหรับผู้ที่รักเกมนี้ โปรดใช้เทคนิคเหล่านี้กับวิธีที่ถูกต้องและสมเหตุสมผลที่สุด วิธี เล่น แบ ล็ ค แจ็ ค ขอให้ผู้เล่นชนะรางวัลมากที่สุดด้วยตัวเอง!

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 1 Gast sind Online

Besucherzähler
Heute waren 63 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de