#1

อย่างเป็นทางการ: สโมสรโฮจิมินห์ซิตี้ซื&

in Allgemeines 04.01.2020 14:04
von betman • 143 Beiträge

หลังจากเจรจาสัญญาสโมสรโฮจิมินห์ซิตี้ได้ทำการคัดเลือก Viktor Prodell กองหน้าชาวสวีเดนอย่างเป็นทางการ W88 – เว็บพนันออนไลน์ ที่พร้อมแจกฟรีเครดิตให้สมาชิกใหม่ 260 บาท
ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาโฮจิมินห์ซิตี้ได้ดึงดูดความสนใจของ NHM ทั่วประเทศเมื่อทำการสรรหาชื่อฟุตบอลเวียดนามที่เป็นที่นิยมก่อนฤดู 2020 ซึ่งรวมถึง Xuan Nam, Huy Toan, Tien Dung กงเฟิง, ...

หลังจากรวมกิจการภายในแล้วรองชนะเลิศ V-League 2019 ยังคงสร้างชื่อเสียงให้กับทหารต่างชาติที่มีคุณภาพจากยุโรปและแอฟริกา จากข้อมูลของ Bongdaplus ทีม Thong Nhat ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับผู้เล่นสามคนคือ Viktor Prodell (สวีเดน) กองกลาง Jonathan Opoku (เนเธอร์แลนด์) และกองกลาง Pape Diakite (เซเนกัล) กองกลาง
และเมื่อเร็ว ๆสโมสรประกาศอย่างเป็นทางการสัญญากับโฮจิมินวิกเตอร์โพรเดลล์ - อดีตสวีเดนโทร นี่ถือเป็นการเพิ่มความหวังในการโจมตีทีมเมืองชื่อลุง
Prodell เติบโตขึ้นมาใน Orebro และได้ผ่าน 5 สโมสรที่แตกต่างกันในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา ผลการแข่งขันในปัจจุบันของกองหน้าวัย 31 ปีทำประตูได้ 81 ประตูจากการแข่งขันทั้งหมด 283 นัด ฤดูกาลที่แล้วเขาเล่นได้เพียง 6 นัดสำหรับ Orebro (สวีเดน) และทำประตูได้ 1 ประตู คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง 2020
จุดเด่นของ Prodell คือการเรียกทีมชาติสวีเดนในปี 2013 ที่นั่นเขาปรากฏตัวเพียง 1 ลีก อย่างไรก็ตามด้วยระดับของการฝึกอบรมและการฝึกอบรมในยุโรปเขาสัญญาว่าจะมอบความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพให้กับสโมสร HCMC
Viktor Prodell มีแนวโน้มที่จะรับบทบาทเป็นกองหน้ากองหน้าและได้รับการสนับสนุนดาวเทียมคุณภาพรอบ ๆ : Huy Toan (ซ้าย), Phi Son (ขวา) และ Cong Phuong (การป้องกันในครัวเรือน) นอกจากนี้ Matias Jadue (ในฐานะทหารต่างชาติของเอเชีย) จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของกองหน้าวัย 32 ปีในเวทีเอเชีย
ดังนั้นการโจมตีของสโมสร HCMC จะน่ากลัวมากในฤดูกาล 2020 ที่จะมาถึง แม้แต่พวกเขาก็ซื้อ David N'Gog อดีตผู้เล่นลิเวอร์พูล ดังนั้นกองหน้าชาวฝรั่งเศสจึงไม่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์เพื่อเล่นให้กับทีมเมืองชื่อลุงโฮหลังจากกองหน้าเมื่อสวมเสื้อ PSG ถูกค้นพบว่ามีอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้
เป็นที่ทราบกันว่าสโมสรโฮจิมินห์ซิตี้ได้เสนอให้เซ็นสัญญา 6 เดือนเนื่องจากมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นของ N'Gog อย่างไรก็ตามกองหน้าชาวฝรั่งเศสปฏิเสธข้อเสนอ วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 2 Gäste sind Online

Besucherzähler
Heute waren 61 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de