#1

"ผู้เล่นเวียดนามควรไปญี่ปุ่นเกาหลีหร$

in Allgemeines 03.01.2020 10:55
von betman • 143 Beiträge

แทนที่จะกระตุ้นให้ผู้เล่นชาวเวียดนามย้ายไปเล่นที่ยุโรปอย่าง Nguyen Cong Phuong (เบลเยียม) หรือ Doan Van Hau (เนเธอร์แลนด์) คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง โค้ช Steve Darby มีความคิดที่แตกต่างออกไป

หลังจากคลื่นของผู้เล่นชาวเวียดนามในต่างประเทศเช่น Nguyen Cong Phuong, Doan Van Hau และ Dang Van Lam มีทีมต่างชาติมากมายที่มีข่าวลือว่าจะติดต่อกับดาวเด่นของเราเช่น Nguyen Quang Hai , Nguyen Tuan Anh, Nguyen Van Toan, Pham Duc Huy หรือ Luc Xuan Hung
การแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้โค้ชสตีฟดาร์บี้บอกกับซิงว่า“ เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด ฉันคิดว่าเวียดนามมีทีมชาติที่แข็งแกร่งทัศนคติของผู้เล่นนั้นยอดเยี่ยมมากมันเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาฝึกซ้อมอย่างหนัก ปฏิบัติตามวินัยและยุทธวิธีของโค้ชได้เป็นอย่างดีผู้เล่นเวียดนามไม่ทำผิดพลาดที่ไม่จำเป็นอีกต่อไปผู้เล่นที่ดีที่สุดควรมองหาโอกาสในการเล่นในญี่ปุ่นเกาหลีใต้หรือจีน Quốc "
นักยุทธศาสตร์ชาวอังกฤษให้ความหวังกับ Van Hau เป็นอย่างมากและกล่าวว่าความสำเร็จของเขา (ถ้ามี) ในเนเธอร์แลนด์จะเป็นหลักฐานในการเปิดโอกาสอื่น ๆ สำหรับผู้เล่นเวียดนาม: " วิธี ดู ราคา บอล 1x2 การเข้าพักของ Van Hau ที่ SC Heerenveen เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการพัฒนาผู้พิทักษ์และนักฟุตบอลเวียดนามหากเขาเล่นได้ดีในเนเธอร์แลนด์โอกาสจะเริ่มเปิดให้ผู้เล่นที่มีความสามารถคนอื่น ๆ " .

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 1 Gast sind Online

Besucherzähler
Heute waren 63 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de