#1

ลิเวอร์พูลยังคงครองอันดับสูงสุดของตา

in Allgemeines 31.12.2019 09:18
von betman • 143 Beiträge

สหราชอาณาจักรโดยไม่ต้อง VAR ครูJürgen Klopp จะมีน้อยกว่าห้าจุด คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง แต่ยังคงมากกว่าสองวางแมนเชสเตอร์ซิตีหกจุด
ลิเวอร์พูลได้รับการกล่าวขานว่ามีความสุขกับการตัดสินใจที่เป็นประโยชน์มากมายจาก VAR โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากชนะ 1-0 ในเกม Wolves ในวันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคมถึงแม้ว่าทั้งคู่จะถูกต้อง: จดจำเป้าหมายของ Sadio Mane โดย Pedro Neto

อย่างไรก็ตามแม้จะละทิ้งเอฟเฟกต์ของ VAR ในฤดูกาล 2019-2020 ลิเวอร์พูลก็ยังคงครองอันดับหนึ่งของตาราง จากข้อมูลของThe Sunอาจารย์และนักศึกษาของ Jurgen Klopp จะมีคะแนน 50 เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด คะแนนน้อยกว่าคะแนนปัจจุบันห้าคะแนนและมีเพียงหกคะแนนก่อนหน้ากลุ่มในกรณีนี้ Man City
ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของฤดูกาล VAR มีการตัดสินใจทั้งหมด 58 ครั้งซึ่งส่งผลต่อคะแนนการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งลิเวอร์พูลพวกเขาได้รับประโยชน์สี่ครั้งและได้พบกับการตัดสินใจที่ไม่พึงประสงค์สองอย่าง แมนซิตี้ติดอันดับและเพลิดเพลินกับการตัดสินใจที่เป็นประโยชน์สี่ครั้ง แต่มีข้อเสียถึงสามครั้ง
ไบรตันเป็นทีมที่ VAR "ชอบ" มากที่สุดด้วยการตัดสินใจ 7 อย่างในความโปรดปรานของพวกเขาและมีเพียงสองทีมเท่านั้นที่เป็นคู่แข่ง อย่างไรก็ตามแม้จะไม่มี VAR เจ้าของ Express ก็ยังคงเป็นอันดับที่ 14 บนสกอร์บอร์ดแม้ว่าจะน้อยกว่าคะแนนจริง
ท็อตแนมเป็นทีมโปรโมตที่แข็งแกร่งที่สุดขอบคุณ VAR หากไม่มีเทคโนโลยีนี้ครูและนักเรียนของ Jose Mourinho จะมีอายุครบ 12 ปีแทนที่จะเป็นลำดับที่หกในปัจจุบัน คล้ายกับลิเวอร์พูล "Rooster" ได้เพิ่มห้าคะแนนด้วยการพิจารณาคดี VAR
หมาป่าเป็นทีมที่โชคร้ายเมื่อ VAR ปรากฏตัว เมื่อรวมถึงการตัดสินใจที่ไม่เอื้ออำนวยในการเอาชนะลิเวอร์พูลครูและนักเรียนของ Nuno Santo ได้ถูกถอดออกจากคะแนนรวมทั้งหมดเจ็ดคะแนนโดย VAR ซึ่งเป็นทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 20 อันดับในฤดูกาลนี้ หากมีเจ็ดคะแนนแทนที่จะเป็นวันเสาร์ฤดูกาลที่แล้ว "ม้ามืด" จะใช้เวลาห้า
ในแง่ของการจัดอันดับอาร์เซน่อลเป็นทีมที่มีความล่าช้าเนื่องจาก VAR "พล" จะอันดับที่เก้าเพิ่มขึ้นสามแห่งจากปัจจุบัน
สี่อันดับแรกในกระดานคะแนนยังคงเป็น Liverpool, Man City, Leicester วิธี ดู ราคา บอล 1x2 และ Chelsea ถึงกระนั้นแมนซิตี้และเลสเตอร์เปลี่ยนตำแหน่งโดยมีอีกห้าคะแนนที่จะเป็นอาจารย์และนักเรียนของ Guardiola

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 1 Gast sind Online

Besucherzähler
Heute waren 66 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de