#1

5 วิธีในการทำเงินจากสัญญามุม

in Allgemeines 29.12.2019 14:28
von betman • 143 Beiträge

ในการเดิมพันลูกมีการเดิมพันหลายประเภทด้วยอัตราที่น่าสนใจอย่างมากที่บ้านเสนอ betman123 อย่างไรก็ตามคุณต้องเลือกทางออกที่ดีที่สุดในการเดิมพัน
และหนึ่งในนั้นคือการเดิมพันมุมด้วยอัตราต่อรองสูงที่คุณควรลงทุนในเวลาวิจัย ที่นี่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของการจับ มุมโทษ มาตรฐานเป็นอ้างอิงพี่น้องผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับเกมที่มุมเล็ก ๆ น้อย ๆ และในขณะเดียวกันไม่มีเป้าหมายการไปครึ่งหลังของมุมจะมากกว่าเวลานี้คุณสามารถเลือกที่จะเตะมุมโดยเร็วที่สุดในช่วงต้นครึ่งหลังหรือเพื่อความปลอดภัยมากขึ้นคุณควร รอดูว่าครึ่งหลังก้าวหน้าไปอย่างไรแล้วมันก็ไม่สายเกินไปที่จะติดตามมากกว่าครึ่งหลัง
หากการจับคู่กับครึ่งแรกนั้นน่ากลัวดังนั้นเมื่อจบครึ่งแรกบ้านมักจะอยู่เหนือ FT จะถูกคำนวณโดยจำนวนมุมครึ่งแรก + อีก 6 ผลการตัดสินความน่าจะเป็นของ FT happyluke thailand จะอยู่ที่ 70% .
ต้องการกินเงินกับ Corner ทั้งสองประเภทคุณต้องมีประสบการณ์ในเกมฟุตบอลที่นี่ก็ควรจะกล่าวว่าคุณสามารถอ่านตำแหน่งของการแข่งขันได้เหมือนโค้ชมือสมัครเล่น ดังนั้นนี่คือการเล่นสองประเภทสำหรับผู้เล่นระดับมืออาชีพเท่านั้น และพี่น้องที่เล่นน้อยก็สามารถเลือกสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันได้
เล่น 188BET รับโบนัสเงินฝาก 100% ก่อน!
RUNG มากกว่า CORNER ครึ่งแรก: คุณควรจัดลำดับความสำคัญของการเลือกว่าทั้งสองทีมมีลูกเตะมุมอย่างน้อยสองลูกเช่น 2-2, 2-3, 3-2 หลังจากนั้นคุณสามารถ เลือก 3-1, 1-3, 1-4, 4-1 .... และถ้ามุมเท่ากันและมีคะแนน 0-0 หรือ 1-0, 0-1, 2-0, 0- 2 ยิ่งกว่านั้นทีมที่นำโดยมุมที่ 2 ขึ้นไปโอกาสในการชนะในครึ่งแรกก็สูงถึง 70% เช่นกัน
ในช่วงครึ่งหลังคุณต้องการติดตามมุมสูงตามการสังเกตของคุณจากนั้นติดตามตามมุมประมาณ 2 มุมที่มีสัดส่วนที่ชัดเจนหรือมุมที่ชัดเจน 3 มุมและถ้าคุณไม่กล้าติดตาม คุณควร จำกัด การสั่น 0.5 ในครึ่งหลังเพราะโดยปกติแล้วตามประสบการณ์เมื่อจบเกมมันจะยากต่อการทำมุมมากกว่าตอนจบครึ่งแรก (อ่อนแอหรือจัดไว้แล้ว)
โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ติดตาม Over-Corner มันจำเป็นเสมอที่จะต้องใส่ใจกับจังหวะของมุมในช่วงเวลาของ Over-Over หากจำนวนมุมรวมค่อนข้างมาก แต่จาก 60 ถึง 80 นาทีและยังไม่มีมุมอีกต่อไปคุณควรคิดอย่างรอบคอบเมื่อติดตามมุมเพราะคุณหลายคนเห็นอัตราส่วน 10-7 ของกลิ่นในอุดมคติ แต่ 20 นาที หลังจากนั้นไม่มีมุมซึ่งหมายความว่าทั้งสองทีมเปลี่ยนสไตล์ของพวกเขา
ด้วยการแบ่งปันบางอย่างข้างต้นเกี่ยวกับมุม rafter เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด หวังว่าคุณจะมีความรู้มากขึ้นในการสร้างรายได้ด้วยตัวคุณเองจาก rafter ที่น่าสนใจนี้ ขอให้โชคดี

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 3 Gäste sind Online

Besucherzähler
Heute waren 60 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de