#1

ด้วย Cong Phuong สโมสร HCMC ตั้งเป้าหมาย "เป้าหมาย" อยŭ

in Allgemeines 28.12.2019 10:23
von betman • 143 Beiträge

โฮจิมินห์ซิตี้หัวหน้าทีม Lu Dinh Tuan betman123 แบ่งปันเกี่ยวกับเป้าหมายที่สโมสรตั้งไว้เมื่อมือใหม่เหงียนยองกงเฟยง
โฮจิมินห์ซิตี้คลับกำลังดึงดูดความสนใจของ NHM Vietnam หลังจากทำข้อตกลงที่น่าทึ่ง เหล่านี้รวมถึงทหารในประเทศที่มีชื่อเสียงเช่น Xuan Nam, Huy Toan, Tien Dung และ Cong Phuong ด้วยการเพิ่มเติมเหล่านี้รองชนะเลิศอันดับ V-League 2019 มีจุดมุ่งหมายที่จะชนะ V-League และสร้างชื่อเสียงในเวทีคอนติเนนตัล

หนึ่งในชื่อที่คาดหวังมากที่สุดคือเหงียนยองกงเฟงเมื่อกองหน้าใช้เวลานั่งนานเกินไปทั้งที่อินชอนยูไนเต็ดและซินต์ - ทรูเดน ด้วยการโจมตี CP10 สโมสร HCMC ไม่ลังเลเลยที่จะตั้งเป้าหมายที่สูงมาก
หัวหน้าฝ่าย Lu Dinh Tuan กล่าวว่า: "ด้วยความคาดหวังในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์มากมายในฤดูกาล 2020 โฮจิมินห์ซิตี้ตัดสินใจที่จะเพิ่มผู้เล่นที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดด้วยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชีย อาเรามุ่งมั่นที่จะไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้เราจะเล่นไม่เพียง แต่สำหรับภาพลักษณ์ของสโมสร แต่สำหรับฟุตบอลเวียดนามด้วย happyluke
สำหรับสนามกีฬาในประเทศแม้ว่าสโมสรโฮจิมินห์ซิตี้จะมีความยากลำบากในการแข่งขันเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเป้าหมายของเราคือการเป็น 3 V-League 2020 อันดับต้น ๆ ด้วยการแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติโฮจิมินห์ซิตี้ หวังว่าจะชนะการแข่งขันชิงแชมป์
ด้วยสัญญาคุณภาพจากทหารในประเทศถึงทหารต่างชาติฉันหวังว่าความสามารถในการทำคะแนนในโฮจิมินห์ซิตี้จะดีขึ้น ในฤดูกาลที่จะถึงนี้เราคาดว่าการโจมตีของประชาชนจะได้ 50 คะแนนขึ้นไป ด้วย Cong Phuong ฉันหวังว่าเขาจะประสานงานได้ดีกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขาและแสดงฟอร์มที่ดีที่สุดเพื่อให้เขามีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อเล่นกับทีมชาติ "
นี่เป็นเป้าหมายที่สูงมากเมื่อเทียบกับความสำเร็จที่สนามทองนัทของทีมมี 3 ฤดูกาลเพื่อเล่นในสนามเด็กเล่นที่สูงที่สุดของฟุตบอลเวียดนาม โปรดจำไว้ว่าจำนวนเป้าหมายที่สโมสรโฮจิมินห์ซิตี้มีตั้งแต่ปี 2560 ถึง 2562 คือ 29, 37 และ 41 ตามลำดับการลงทุนที่แข็งแกร่งล่าสุดได้แสดงประสิทธิภาพผ่านสถิตินี้
ในปี 2019 ทีมเมืองชื่อลุงปลดเกษียณไปแล้วมากกว่า 12 รายและทำสัญญาได้ถึง 14 สัญญา ในหมู่พวกเขาเป็นทหารต่างชาติที่มีคุณภาพและทหารภายในที่มีชื่อเสียงบางคนเช่น: Le Hoang Thien, Nguyen Thanh Thang, Joel Vinicius, Ngo Hoang Thinh, Nguyen Cong Thanh, ...
และจำนวน 50 ประตูหรือมากกว่านั้นในฤดูกาล 2020 เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด เป็นไปได้ทั้งหมดเมื่อโค้ช Chung Hae-seong อยู่ในมือของการป้องกันอันตรายหลายอย่างเช่น Tran Phi Son, Vo Huy Toan, Nguyen Xuan Nam, Nguyen Cong Phuong, ...

nach oben springen


Besucher
0 Mitglieder und 3 Gäste sind Online

Besucherzähler
Heute waren 64 Gäste und 2 Mitglieder online.

Forum Statistiken
Das Forum hat 2594 Themen und 36373 Beiträge.

Heute waren 2 Mitglieder Online:
dansky, jerryjhon

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de